May sugat sa Pwet ni Baby ano po pwedeng igamot 5 days old palang po si baby ☹️ help po please

49 Replies

I used 3 in 1 rash cream ng unilove. Tapos for 1 week cotton balls and water lang po gamit ko pang wash instead wipes. I know some pedia don’t advise baby powder pero isa po un sa nag pa dry agad ng sugat ni baby para di humapdi after wash. i used Rice powder naman ng Tiny buds .. Repeat lang po ng process until mawala na po yung pag susugat sa skin nya.

mag warm water ka muna mi at cotton balls at every 2 hours palit ka agad diaper sensitive pa skin ni baby. make sure ba tuyo ang balat o private at singit ni lo pag lalagyan na ng diaper. pag may ganyan naman newborn ko payo sakin warm water na may onting wisik ng asin at cotton balls ang ipamunas wag wipes.

nung first few weeks ng baby ko nagka rashes sya, sadly d tumalab ung calmoseptine tpos nirecomend ng sister ko papaw ointment ilang days lng gumaling n agad. then pg naglilinis ako ng bum nya gamit ko kleenfant lite tska cethapil cleanser

Nung newborn palang babyboy ko, nagka ganyan din. I used cotton balls and water instead of wipes para mas gentle tska nilagyan ko calmoseptine, effective siya. I let it air dry din for a bit

3mo ago

Plus one ako dito, my. My baby's pedia would always recommend na cotton lang with water ang i-wipe. Not wet wipes.

tigil muna pg gamit ng wipes. use cotton with warm water po muna ang panglinis ng private part ni baby.. then wag masyado masikip pg nglagay ng diaper. next tuyo dapat at hindi basa bago ilagay ang diaper. next lagay cream calmoceptine.

3mo ago

Plus 1⃣ ♥️

Try mo din po mag change ng diaper brand baka di sya hiyang. Try huggies po ganyan din si baby ko nung 1week old pa sya. Kleenfant diaper din sya pero nag ka ganyan so nag change ako into huggies.

I loosen ang diaper, wag masyado masikip. And make sure dry ang pwet ni baby bago ilagay mga cream. Mad better ipacheck up kasi may sugat na, baka mas lalo ma irita pag lagyan cream

gawgaw mi not direct sa private part nia. sa diaper nio po ilalagay ung gaw gaw. natural lang po kc un at wlang halo kemikal turo po ng pedia ng hipag ko sna mkatulong

Mommy, baka sa diaper o sa wipes na gamit. Tyagain muna po after ihi or pupu e pahanginan para mapreskuhan. Use cotton balls at luke warm water po. Pagaling si baby.

consult pedia muna mi.. sobrang hapdi po nian😣 kung rashes po.. calamine ointment lang ilalagay mu sa freezer kaso sugat yan e.. get well baby