May sugat sa Pwet ni Baby ano po pwedeng igamot 5 days old palang po si baby ☹️ help po please

49 Replies

Try nyo po calmoseptine. Dont use wipes po, sensitive pa po skin ng babies, matigas po ang wipes masusugatan po tlaga sila, cotton balls po muna

wag mo muna lagyan ng diaper mi,🥺pasingawin mo muna singit nya ,tapos lagyan mo po ng powder,tuyuin mo po muna ng mabuti,wawa naman si baby

wag na po lagyan kahit ano 🥺 open wound na eh hindi naman po rashes yan. water and cotton balls lang po muna wawa si baby ang sakit ☹️

Kawawa nmn ang baby. Lampin na po muna gamitin mi. Cotton balls na may warm water panlinis sa pwet nia. Lucas Papaw ointment po try mo mi.

wag nyo po papahiran ng kung ano ano lalo na maselan pa ang skin ni baby. lalo na po yung BL wag po. better to ask pedia po. para mas sure

nagkaniyan din baby ko po 1 month old. Sa paglilinis ko po ng popo niya ginamitan ko po ng cotton and water sa paglinis sakaniya.

Sabi kaya nag kaka ganyan Mami dinadiaperan Ang baby Ng basa Ang pwet dapat daw tuyuin Muna tyaka diaperan

wash with water. air dry as much as posible. try drapolene cream. try to change diaper as well if ganyan pa din after.

yung baby ko mie... BL cream ang ginagamit ko sa mga rashes niya hanggang ngayon gamit ko parin pag may rashes siya...

Instead of wipes I use cotton balls soaked with water and pinapahiran ko ng anti-rash (calmoseptine ointment).