Any advice pano umamin sa parents na buntis ako? please need help im 1st yr college.

26 Replies

Hello, we're same lng po ng situation now I'm four months pregnant. don't be scared na magsabi po sa kanila and also mas maganda kasama yung daddy ng baby mo para mapag usapan po ng ayos. Yes sa una magagalit sila and anong sasabihin nila yan ung naranasan ko I'm crying for a week pero kinausap nila ako then naging maayos na usapan namin about my baby na alagaan ko lng sarili ko and panindigan ng daddy neto ung bata so I hope na maging ganito din ang parents mo sayo kasi anak ka padin nila. Ang sabi saken ng mother ko don't be scared na sa kanila kasi sila at sila din ang malalapitan ko lalo na kung manganganak ako😊 hanap ka lang ng tamang time to say that to them ako ginawa ko nilabas ko lng si mommy kumain kami then I show her ung positive pt ko tsaka namin kinausap family ko about dun😊