Any advice pano umamin sa parents na buntis ako? please need help im 1st yr college.

26 Replies

alam na ba sa father side ni baby? kasi dapat sana kahit paano alam na ng parents ni bf at may mga plans na kayo like papanagutan ka ba, mag aaral ka pa din ba, saan kayo kukuha ng funds, saan titira, ikakasal ba, mga ganong bagay kasi ang worries ng parents.. kung hindi ba maaargabyado ang anak nila lalo na babae ka buntis ka hindi ka basta basta ibibigay sa bf mo dahil lang buntis ka. para sakin ha, better alam na ng parents ni bf kasi pag uusapan yan both sides. baka laloa upset parents mo kung yung guy di mapagtapat sa parents nya situation ninyo, meaning he's not yet ready. dapat kung paninindigan ka nya umpisahan nya na sa pagsasabi sa parents nya.

1y ago

as of now po hindi pa din alam sa side ng bf ko pero may mga plano na po kami talagang humahanap lang ng tamang timing