Any advice pano umamin sa parents na buntis ako? please need help im 1st yr college.

26 Replies

mi, be ready if magagalit sila. first year college ka e studying, ang pag-amin ganito, kuha ka pt pakita mo sa kanila, mahirap itago yan kaya hangga't maaga masabi mo na kasi need mo ng check up, mahalaga ang 1-4 months ng check up dyan kasi mabubuo si baby, wag mo na intindihin if magagalit or no ang importante, makapagpacheck up ka after mo masabi sa kanila. saka maaayos mo pa mga sss mo or philhealth kasi need yan for panganganak