Any advice pano umamin sa parents na buntis ako? please need help im 1st yr college.

26 Replies

momi/dadi may sasabihin po ako sainyo. buntis po ako. --kung ano man sagot nila dun mo na maisip ung kasunod. be sincere and tatagan mo loob mo. the sooner the better. naalala ko dati nagsabi ako sa momi ko naiyak ako kc iyakin ako, pero bukod dun ayoko madisappoint xa at dami nya pa gusto para sakin like mag abroad etc.. sabi lang nya sakin ginusto ko daw un.. then d ko lang nagustuhan itsura nya. then nawala baby ko 6days lang xa pagkapanganak ko..after awhile narealize ko hndi pla ko dapat umiyak nun umamin ako sa momi ko. panindigan ko at buhay ko to. anu naman kung madisappoint cla, andun na tyo sa nagsorry tyo sa parents pero after nun dapat mas ingatan ntn sarili ntn for our baby and future family. mas maging responsable tayo. kaya lakasan mo lang loob mo.