di ko alam tama lng ba ako o hindi na

need po ako ng mga advise. yung baby ko 6mnths old ayaw nya dumede ng nan optipro two gatas nya. gusto ko sana ilipat ng gatas na may DHA like similac, enfamil or s26 kaso mas mahal na kasi yung mga ganun. kung mgpapabili ako nun parang na guiguilty ako sa hubby ko kasi sakto lng din kinikita nya baka sa isip nya grabe na akong mag demand puros mga mamahalin. simple lng kasi yung pamilya nya kumbaga mahirap lng sila at sa isip ko may masasabi sila na ang arte2 ko pero pra sa akin gusto ko lng ksi yung ganun pra lang dn nmn sa anak namin ksi mas marami sustansya makukuha nya. ok lng ba kaya kung etuloy ko na mag demand na ganun na gatas bilhin or sa mas murahin nlng. kaya naman mabili yung ganun pro mag aadjust kami o may matitipid na ibang bagay kung mamahalin na gatas. ok lng ba sumugal ng mga ganyan mamahaling gatas o pgkain pra sa anak kahit na hirap na mkaipon? preggy din ksi ako ngayon gusto ko rin mag take ng vitamins na dha pra sa brain development ng baby ko sa tyan ko at mamahalin din yun

1 Reply

kung anong gatas yung young niya sis yun yung ipagatas mo sa kanya

5y ago

hindi ba ako matatawag na choosy o arte mamshie kung ipa try ko sakanya yung mamahalin? ma cocompare kasi ako sa iba na mura lng yung gatas yung mga walang ka artehan tlga yung parang tinitipid lng yung baby nila sinasabi nila yung baby nga nila ginanyan lng nila ganyan ganun pro ok lng naman pro pra skin hindi nmn ok ksi ang yagit o dumi ng bb nila ngayon at hindi healthy. ako ksi gusto ko mabigay sakanya yung may mas maraming benepisyo o nutrition at medyo mahal ksi. naguguluhan tlga ako kc naapktuhan ako kapag ginagaya nila bb nila sa akin at yung mister ko naman medyo nadadala sa sinasabi kasi pamilya nya nagsasabi

Related Articles