TEAM MAY

Need paba natin magpa ultrasound bago manganak? Lying in ko balak feeling ko dun kasi pinakasafe. Ano signs kaya na nakapwesto na ang baby? hirap kasi wala pacheck upan. 37 weeks here. first baby

12 Replies

ako din yan problem ko, 37 weeks pregnant din po ako need ko din daw ultrasound kaya pinapupunta ako ng ob ko s hospital kaso for emergency cases lng daw ang tatanggapin s hospital... though nakaschedule naman din po ako for cs this may 1 kaso sarado talaga mga clinic ngayon.. ingat sa atin lahat

5y ago

taga saan po ba kau mommy ako nga po isang beses lang ako nakapag ultrasound suhi c baby may open po na clinic ay sa MAYON po lab

Nka pag pa ultra sound na po aqu 23wks palang tummy qu,cephalic na pwesto na nman na,di na ba nag babago ung pwesto ni baby,36w&4d na qu now,sa lyg in din gusto qu manganak,pa pa ultra sound ulit aqu kaso panu sarado mga clinic mga lab,panu kya un

opo need ng ultrasound, baby q nkposisyon n kso my nuchal cord coil., pwede inormal bsta galingan ko daw pg ire, pero dapat daw may budget din ako sa CS n 100-120k kung sakaling di bumaba si baby

5y ago

sa private kasi

Need talaga ultrasound sinabihan nko ng OB ko kaya CS ako need daw kasi makita position ni baby and if my cord coil etc plan ko sa hospital.pa.ultrasound close kc mga clinic ngaun

Don’t know pero dito kasi 3x lang pwede pa ultrasound unless may complication sa pagbubuntis. Sad.

Yes hahanapin sa lying in yung last ultrasound mo para makita nila kung nakaayos c baby mo😊

Oo..bka mmya kc suhi c bb...cs k nun s hospital k dpt nun

30th month na ako di pa nkakapag ultrasound hahahaha

Opo...sinusunod ko ang instruction ni ob.

Normally kelangan ng BPS.

5y ago

biophysical profile scoring