lying in

Effective na po ba agad agad yung pinagbawal ng DOH na manganak sa lying ins ang mga mga first time mom ? dun ko talaga balak manganak sa first baby ko ?

13 Replies

Matagal naman na yun momsh, pag 1st time moms talaga di nila imaadvise kasi mas complete daw gamit pag sa hospital. Pero kung wala naman talaga magagawa at experienced midwife naman nasa lying in na pinagpapacheck up mo, para sakin mas okay na dyan kesa sa public hospital.

18 below ang hindi pinapayagan na manganak sa lying in. If you're 20+ pwede naman sa lying in. Ako kasi dapat sa lying in ako manganganak this coming september eh pero daming nagsasabi na sa ospital na lang ako para safe. 😊

dto po pinag checkapn ko s lying in snbihan n po ako d n sila tumatanggap ng 1st time mom...sb po pwd nmn po s lying im kso d na cover ng philhealth mga bbyran s lying in kya malaki din mbbyaran..

Same tau momsh gusto ko din malaman kung effective na ba yan kasi lying in din ako manganganak, andun na nga mga gamit namin ni baby kasi mag 39 weeks nako wait nlng talaga namin na mag labor ako.

Yes po, ako nga din gusto ko sana lying in manganak ngayon pero d na tumatanggap mga lying in dito sa amin. Kahit my record kana sa kanila. Kaya public hospital na kami dristo 😒

Yess po . Pero Yong kaklase ko galing sya sa Lying in and first baby di Naman dw Sabi sa kanya pwedi first baby nya Kong manganganak sya this month

Hnd pa ata naaprubahan.. Check mo nlng po ule bka mei blita n.. Buti nlng 2nd baby qn toh s lying in xe aq preferred manganak ee

Pwede po sa lying in as long as ob magpapaanak kung 1st baby.

Hindi pa na approved mamsh

5y ago

San mo po nabalitaan? Wala kasi akong makitang article

Yes po siguro.