sakit sa ngepin

Mommy's pwd pa help grbi saakit ng ngepin ko buong araw hnd mawala ang sakit.. Pwd ba uminom Ng cefelexin at mefenamic Meron akong calcium capsule rin

13 Replies

bawal po ang mefenamic ayon sa ibang doctor nakaka cause yan ng birrh defect sa bata.. wag ka mag self medicate komunsulta ka sa doctor kaysa lumabas baby mo na may diperensya at habang buhay nyang dadalhin kapansanan nya... ako nga masakit ngipin tinitiis ko lang eh.. paracetamol lang pwede inumin like biogesic.. tapos lagyan hot compress..

same po tayo ng problem sis .. lalo na sa gabi di tlaga ako mkatulog ... kung gusto mo try mo yung ginawa ko mag dikdik ka ng bawang tpos ilagay mo sa butas ng ngipin mo . effective sya skin .. nwala yung sakit..

Hindi Tama na nag seself medicate Ng antibiotic. Kung Hindi nireseta wag Po iinom. bka sa susunod n kailngn mo yang antibiotic na Yan sis Hindi kana tablan.. patingin n lng or paracetamol.

Paracetamol safe sa preggy momsh kasi yan yung binigay ng OB ko na reseta sakin nung sobrang sumakit yung ngipin ko every 4hrs ang inom as long as sumasakit.

Mommy pwede ka biogesic considered din siya as pain reliever. Yan nireseta sakin ng OB ko nung sumakit ngipin ko at mga balakang ko.

naku,, mhirap na buntis k p nmn.. mahirap mag take ng med pag buntis mas safe lng ung biogesic sa buntis..

try nyo po ung alert na toothpaste sobra effective sya 2days ko lng gimamit nakatulog nako maayos sa gabi

ask your ob muna sis before taking those meds. Baka bawal sa pregnant.

Thankyou sa advice tiis tiis nalang grbi sakit masisiraan ako Ng ulo

4y ago

Oo sis hangang ngayun. Masakit

mumog ka maligamgam na tubig na may asin sis. or bactidol