Maternal Milk!

Hi mommies! Anu pong iniinom niyo nung preggy kayo? Anmun, Enfamama, or Promama, etc?

109 Replies

Non fat iniinom ko ngayon tsaka nagtetake ako calcium, ayaw ni ob mag maternal milk ako mataas daw sa sugar pero matigas ulo ko bumili ako ung malaking kahon 3 beses lang ako nakapagtimpla nagtatae kase ako hahaha

Nagpromama ako nung una pero dahil natatapangan ako sa lasa. Naganmun ako pero di pa rin ako nakuntento sa lasa kaya nagchange ako to enfamama. Di nako nagchange enfamama na talaga kc masarap at di matigas poop ko

Enfamama ni resita nang OB ko nun, pero dalawang beses lang ako uminom, kase bukod sa sinusuka ko after, ang tamis pa nya.. Kaya ngaun Bearbrand lang iniinom ko..

Anmum Mocha Latte Flavor. Never ko ininom ng mainit. Always malamig. Anytime of the day basta magustuhan ko. Pero once lang sa loob ng isang araw. 😊

Ako nakapag try na ng enfamama, anmum at prenagen pero lahat ng vanilla flavor wala ako nagustuhan sa kanila. For me any brand basta choco flavor..

Enfamama chocolate po masarap for me. Anmum mocha latte ok din. Promama grabe amoy palang nasusuka nako, but that's just me malay mo sayo ok

Before, anmum. Nung nagsawa ako. Promama, ngayon nag stop na ko. Bearbrand na yung gusto ko palagi inumin kahit may promama pa ko. Hahah

Promama pero saglit lang ako uminom bale 3boxes lang inubos ko di nako bumili ulit .. di namn kasi din nirequire ng ob ko

anmum pero tinigil ko din nagturn ako sa fresh milk then bear brand, alaska birch tree haha

Anmum kaso pinatigil ng OB ko ksi mabilis mgpalaki ng baby.. Bka dw mahirapan manganak