Highblood first time mom

Need ko po ng advice kung ano pang pde kong kainin or gawin pra bumaba ang dugo ko. Palagi po kasing 140/90 and feeling ko hnd naman effective yung gamot na iniinom ko na reseta ng ob ko.

2 Replies

Less rice, no to salty and processed foods. More water. And if kabuwanan mo na try to eat pineapple or drink pineapple juice, nakakababa sya ng bp pero kung hindi mo pa kabuwanan wag muna kasi nakakainduce sya ng labor. Ganyan din bp ko nung preggy pa ko. Nung nagstart na ko mag 8 months above normal na yung bp ko every check up. Tapos a week before my due date ininduce na ko kasi nag 160/110 na. Nagka pre eclampsia na ko.

6y ago

thank you ng marami 💕

wag masyado magpagod at kumain ng maaalat at matataba. yung wife ko tumaas din bp nung schedule cs hanggng around 1 month post partum. namanage naman. minsan lang pag mainit may times na tumataas p din bp nya. pero usully borderline.

6y ago

opo thank you po ng marami ☺️