high blood

Mag momshie ask ko lang po anong magandang kainin or inumin para bumaba ang BP 140/90 po kasi BP ko pero may nireseta naman pong gamot OB ko saken. Please pa help naman po mga sis.. 35 weeks preGgy po ako..

2 Replies

Mataas din po BP ko during pregnancy at nagka pre eclampsia ako because of that. According po kay OB ko before, less rice, iwas sa matataba, mamantika, maalat na pagkain. Iwas din sa red meat at processed foods, instant noodles at canned goods. May nireseta din po sakin medicine noon.

4y ago

Aldomet po nireseta saken same din po ba ng sainyo noon sis?thank you po

Hi. Those foods that are rich in omega 3 like salmon and mackerel. But make sure it is cooked well po. Drink a lot of water and limit salt intake po