First time mom

Need ko po help niyo mga momsh yung baby ko po kasi 1month old palagi po syang umiiyak at hndi nakakatulog ng maayus ano po pwdeng gawin kay baby? respect post po..

2 Replies

normal lang na iyakin si baby sa 1st month.. kasi nag aadjust pa sila sa environment... do everything para tumahan sya.. padede, karga, ihele, check ang diaper, baka basa ang damit, check baka may kumagat na ants or lamok, and lots and lots of patience... until masanay sila sa environment.. yes ,puyatan is life.. kaya mo yan mamsh

natry nyo po.iswaddle si baby? check if need palitan ng diaper, gutom, may kabag, or naiinitan.

3y ago

i did not give meds to my daughter before. i just make sure napapaburp sya after feeding

Related Articles