Lipat Ng OB

Need ko po ba magpaalam sa OB ko ngayon kung gusto ko lumipat ng OB? Sa clinic lang kase sya, gusto ko na sana magtransfer sa hospital kung saan plan ko manganak. TIA

36 Replies

ako din balak ko lumipat sa kakilala nlng daw ng parents ko mas tiwala cla. Dapat nung umpisa plng dun n ko kc yung isang ob lng tlg ang required na maging ob namin sa work, hnd tatanggapin yung medical clearance pg hnd xa at dahil wala n ko sa work magpapalit n ako. Hnd n ako mgpapaalam sa dati kong ob kc bka ma offend xa..

No, mommy. As long as nasa iyo naman yung record mo. Like yun nasa booklet na sinusulatan ng OB mo kada check up. Ako kasi 2 OB ko, yun isa ko OB hindi na siya nagpapaanak kaya naghanap ako ng 1 pa OB na nagpapaanak pa para may record din ako sa kanya. At aware sila parehas na 2 silang OB ko. Hehehe.

ung una ko pong ob sya mismo nagsabi saken nung makailang checkups ako sa kanya na if need ko or gusto ko magpalit ng ob, ok lang. kung ano daw at kung saan ako magiging convenient, dun ako. 😊😊😊

Hindi naman na mamsh. Ako din before palipat lipat ng OB kasi hinahanap ko talaga yung kung san ako makokomportable. As long as meron ko nung mga prev records mo kasi titingnan yun ng OB na nilipatan mo.

Kung nasayo naman po yung mga lab tests at records mo mamsh ok lang na di ka na magpaalam basta dapat lahat ng need mo sabihin sa bagong ob mo alam mo.

Yes po. Pwede ka naman nya refer sa ibang doctors na kilala nya or hingi kang copy ng records mo sa clinic nya for your next OB's reference.

Best to tell your OB kasi important yung records mo sa kanya lalo na kung malapit ka na manganak and naka ilang check up ka na sa kanya.

Pwd naman po magpa prenatal ka kahit saan or else ask ur ob if pwd ba xa ma request sa specific hospital kung saan ka gustong manganak

Nka 4 lipat dn ako before ko nahanap yung tamang OB para sakin hndi na po ako nagpaalam dala ko naman po lahat ng papeles.

basta po complete lahat ng mga laboratory test mo pwede ka po lumipat ng OB kahit di na mag paAlam sa unang OB