Lipat Ob

Goodmorning mga mommies. Ok lang po kaya lumipat ng ob kahit mag 6months na tyan ko? ? Thankyou in advance

13 Replies

Ok lang yon, as much as documented lahat sa pagbubuntis mo. Complete records at pag tinanong ka alam mo lahat ng isasagot. Ako naka 4 ob gyne dahil high risk pregnancy ako. There are ob gyne na ayaw maghandle ng case ko.

yes its your right na lumipat ng ob if may mga reasons ka na tingin mo makatarungan naman basta ba hingi ka sa ob mo ng records mo para in any case na lumipat ka nga ng ob meron pagbabasehan ang magiging new ob mo 😁

Opo pwede naman magpalit ka ng ob gyne mo kasi much better if fully trusted mo and magaan ang loob mo and walang masama if mag 2nd opinion follow what makes you happy and makes you comfortable 😊👍

yes po..no worries momshie. choice mo po yan. as much as nasasayo ang pregnancy booklet mo para madali matrace history mo mula 1st day ng pagbubuntis mo.

okay lng po momsh. Kng hnd satisfied sa ob at hnd nya masyadong nasasagot mga tanong nyu, mas mabuti maghanap ng mas makakatulong sa inyo.

Pwede naman yung iba nga kabuwanan na nalipat pa.. basta po ipakita nyo na lang mga previous lab test na pinagawa sa inyo ng dating OB..

Thankyou mommies😊 sa asian hospital kasi ob ko masyado mahal pag doon ako nanganak ka lipat na lang ako iba ob 😊

4y ago

Di na ako ngpaalam sis. Nasa akin naman lahat ng record ko. Nung lumipat ako ng ob dun ako nagsabi na galing na ako sa iba at sya ang pinili ko. Heheh kilala ng bagong ob ko yung dati. Wala namang kaso bastat nasa iyo lahat ng records para makita nia din. 😉

Okay lang po basta dalhin mo nalang record mo sa una mong ob.

Ok lang po. Basta kumpleto yung records

Yes momshie

Related Articles