Hello po. I'm 9 weeks pregnant and sobrang sakit Po Ng sikmura ko. Ano Po kayang posibleng dahilan?

Need help..

6 Replies

same here 10 weeks pregnant. feeling ko hindi ako nakakaramdam ng gutom, lagi lang ksi masakit sikmura ko then magsusuka after. nakakawalang gana kumain, nakakapanghina

Ako ganyan din then may nakitang subchorionic hemorrhage, it's best to seek your OB and have an ultrasound

You should try gaviscon double action kc po ako every time sinsikmura ako yan lng iniinom ko

Normal po. Nararamdaman nyo rin po ba na para kayong nasusuka? Ganyan din po ako.

1y ago

ganyan din po ako ngayon.

kapag sumakit ang sikmura, kain ng banana or skyflakes.

as far as i kniw it's normal po .