Normal lang po sa mag 6months na baby na hindi makaupo ng walang alalay?

Need help #

12 Replies

Payo naman po sabi po ng doktor po sa pinagchecheck upan ko po 26 daw po due date ko yun po ung unang ultrasounds kopo and 28 na po now check up kopo ulet pero wala padin pong symtoms ng labor mommy😪😓,nagwoworry na po ako update pu kita mamaya pag nakapag pacheck up napo ako mommh flordeliz

1y ago

primrose*

opo normal lng po. kanya kanya po milestone mga baby at dpende po sa pangagatawan at sa nutrients na nakukuha nila pero alalayan parin po since baby papo sya at baka mas mauna po teeth nya kesa sa pag upo.

Normal lang po yan, konting gabay lang. Pakitaan mo paano mo ginagawa, para may gagayahin siya. Tsaka magagalit si lolo at lola kapag pinilit mo. Hehe.

Currently 6months here turning 7 next week pero okay pa naman ako, i mean, kaya ko pa and wala ding manas. Irritated lang pag natutulog sa gabi

2y ago

Ay sorry hahaha, akala ko buntis palang siya ng 6months. Pero based sa observation ko sa nephew ko since naalagaan ko before ako maging preggy, okay lang siguro, naging independent lang ung nephew ko nung around 9months na e tas 1yr & 1mo.nung natuto siya maglakad.

normal po mommy🥰 more tummy time din kay baby sa floormat po para tumigas muscles niya🥰

Normal lang po yan momsh. May kanya kanyang milestone ang mga baby, wag madaliin❤️

Yes po, 9 months na nung nakaupo baby ko without support. Trust your baby’s pace.

yes but always support your baby habang d nya pa Kaya umupo magisa

Totally normal momsh. Wag po madaliin.

1y ago

Kamusta ka na? Sorry ah, bihira na kasi ako mag open ng app na to eh. I hope you're doing well and your baby.

Don't worry normal lang yan. ☺️