Paano Iprocess Birth Certificate If Hindi Kami Kasal Ng Partner Ko?

Need help po. OFW po partner ko at hindi kami kasal. Kabuwanan ko na po. Gusto sana namin gamitin ang apelido nya. Ano po ba yung process? Hindi pa po sya makakauwi this year. Pag nadelay po ba registration madedelay din po SSS maternity benefit? Maraming salamat po sa sasagot.

1 Reply

alam ko po need pumirma ng father sa documents na kinikilala at pumapayag sya na gamitin ang last name nya. upon admission sa hospital kapag tinanong ka na sa name ng baby.

Related Articles