PAGTATAE?

Need help po mga mommy ? Si lo ko po naka 4x na poop na po ngayong araw pero pakunti kunti lang normal dn nman po kulay ng poop nya formula po sya Lactum 9months palang po sya 😓 nag aalala po ako mga momshie natatakot ako sya ilabas kasi airborn na dw po ang virus ☹️

2 Replies

Bka nmn po my nkakain xa or madumi na naisusubo.. isa din po kc 6an sa dahilan ng pagtubo ng teeth ng baby.. ngtatae dhil kung ano2x sinusubo..

4y ago

d nman po momsh bantay sarado ko nman po d po kya nag ngingipin sya kaso po wala nman po ako nkkpa sa gums nya d dn nman po nilalagnat kaso po iretado sya at biglang nangangagat .

Related Articles