Nagtatae si LO sa bagong formula milk

Gandang araw mga Momshies tanong ko lang po kung may kaparehong experience po dito ang LO ko nag decide kasi kami switch na sya ng milk since di na ako nag bi breastfeed by the way momshies mix feeding po ako dati po formula sa umaga unli latch sa gabi hanggang 11 mos sya bali bonna po milk sya nag decide kami na I Lactum sya ngayong 1 year old na sya mag 1 week ko na sya tinatransition minimix ko old milk and new milk nung malapit na maubos old milk nya ganyan na po poop nya tapos sa maghapon naka 3 poop po sya anu po kaya magandang gawin mga momshies?pa help naman po ako kasi nakabili na din kami ng 1 box ng lactum kasi kala ko hihiyang na sya. #firstTime_mom #worriedakoparasababyko

Nagtatae si LO sa bagong formula milk
1 Reply

Palit ka mi ng milk kung hindi siya hiyang. Ganyan din poops ng anak ko sa Similac, binenta ko nalang sa fb yung mga sealed pa, nabenta ko naman.

2mo ago

Oo nga po mii siguro balik ko na lang sya sa bonna doon yata sya hiyang yong pang 1-3 thank you mii 🥰

Related Articles