Pregnancy Symptoms

Hello, need help po. 7 wks pregnant, taking duphaston for 3 wks na and I notice yesterday morning pag gising ko na di na hindi na masakit yung boobs ko and parang wala ung tight feeling sa tummy. Katapos lang ng TVS ko nung wednesday po, good fetal heartbeat po si baby and no bleeding din. Normal lang po ba yun? Nag wworry lang po ako. Had 2 MC 2017 and last year po. Thank you sa help po.

2 Replies

baka po nagiging smooth sailing na po ang pregnancy mo, wag po masyado mag isip ng mga nakakastress, just follow lang po mga bilin ni OB, ingat palagi sa pagkilos at mga pagkain, search kung safe before itake po.