Labor pain

Sumasakit po tyan ko at this moment. 38 weeks 4 days today. 3-4cm na po ako nung last IE 5days ago. Di ko po matukoy kung labor pain na ba ito. White discharge lang po meron ako the past few days. Any advise po when to go to OB? And if sign na ba ito? Thank you.

7 Replies

Sakin din po...ei ko nung isang arw 2 to 3cm...pero until now wla pa discharge na brown or blood...pero msakit n singit at balakang....

panganay q ...1 week aq nag tiis sa pag lalabor q sa kanya ...nov.7 cmulang mag labor aq nun lumabas sya nov.14 grabe talaga

mommy ask ko lang kung saan ka nanganak, lying in or hospital po ba at how much, pinayagan po ba pumasok si husband at samahan ka?

4y ago

sa delivery room po kasama husband nyo? saan po yang 28k na maternity hospital?

congrats momsh... hnd tlga naten alam kelan gusto lumabas n baby ☺️ sobrang nahirapan ka.po ba sa labor mo?

Ganito din nararanasan ko diko alam kong labor na ba or what, ftm e

4y ago

ganun po ba salamat momsh!😊

Nanganak kana po mommy?? White discharge lang lumalabas sayo.

4y ago

Nanganak na po ako.

nakapanganak na po kayo? normal po ba?

4y ago

Ako po? Yes. Protocol ng hospital swab muna before procedure. Less gastos din kasi sa part ng patient un. Less charge sa ppe na gagamitin nila everytime na papasok sila sa room. Tska less exposure mo na din un sa covid kasi ilalagay ka nila sa area ng hospital na clear for covid.