Need help

Need help mommies.. i am 38 weeks pregnant taas parin ni baby no sigb of labor padin.. lakad naman ako ng lakad tapos nagsquat nadin araw² pero mataas parin si baby .. ano po gagawin ko ???

2 Replies

Pag po ganyan, may irerecommend po si OB na mga pwede gawin.. nung ako mataas pa din si baby at no sign of labor, wala man lakad2 or squat kasi byahe pa lang papunta kay OB para pa check up sobrang tagtag naku.. nag pineapple juice din pala ako, not sure if it helped pero mabilis lang ako nanganak after drinking

Ask your ob po.