38 weeks no sign of labor parin

#advicepls #pleasehelp #1stimemom Ano po dapat kung gawin ?38 weeks na ako no sign of labor parin pls help,nag lalakad lakad din naman ako at umiinom ng pineapple can,huhuhu gusto ko ng maka raos sana😩ihi lang ako ng ihi.pag ihi ko maiihi na naman ako,

2 Replies

same tayo momsh..38weeks na din ako and no sign of labor din.kahit mucus plug or bloody show wala din..naglalakad din n ako and ate dates pero wala..ihing ihi din ako lagi

Ano po advice sa ito ng ob mo. Gawin mo Lang po ssbihinn nya. Sana po e nakaraos kana ngayon. God bless po and congrats in advance❤️