38 weeks 1 day

38 weeks 1 day no sign of labor mataas pa daw si baby araw araw lakad/squat na ginagawa ko nakakastress na isipin baka maoverdue ako 🙁#firstbaby #pregnancy #1stimemom

1 Reply

ok lang po yan lalo na po sa 1st time mom kasi minsan umaabot po ng 41weeks....wag mu po istress ung sarili mu kasi na istress din si baby...try mu din po uminom ng pineapple juice nakakatulong daw po un...nood ka po sa you tube mommy marami ka po dun malalaman lalo na sa pag eexercise para maopen ang cervix...