Maitim na kilikili

Need help mga miii, nakaka stress na ung itim ng kilikili ko dahil panay ang kamot ko. 20 weeks preggy here, ano pong product pwedeng gamitin? Para mag light ng kaunti ung maitim kong kilikili 😥 #pleasehelp #advicepls

Maitim na kilikili
30 Replies

Hi mamsh! Happy New Year 🎊🎉 Embrace nalang natin ang mga changes satin🤗 since ang kapalit naman po nun ay ang mga baby nating padating🤗 ako nga po ung kili kili ko ngyon, D ko maware kung kili kili pa ba eh😅 nakaguhit kasi ung itim nya😄 partida eversince kalamansi lang po ginagamit ko never ako gumamit NG mga rexona kasi pinapaitim nya talaga NG husto kili kili ko, kaya kalamansi lang ako sapat na.. Pero ngyong preggy ako, tila ang labas gumagamit ako ng rexona, ang itim nya infairness! 😂 Pero nakakatuwa lang na kahit pumanget ang aking balat pag gumagalaw na si baby ko, sobrang sayang saya ang puso ko mamsh🥰 first time parents kasi kami ni hubby😄 kaya kahit minsan binibiro nya ko pag tinaas ko kili kili ko, sabi nya makulimlim daw, tumatawa nalang din ako😀 At D din po siguro legit ung sabi NG matatanda pag maitim ung kili kili, singit etc. lalaki ung baby.. Kasi po ako baby girl💯% mamsh🤗 D Bale po paglabas NG ating mga baby mag balik alindog nalang po ulit tayo, pero for now po ihug natin NG husto ang ating flaws, mamimiss natin 'to for sure paglabas NG ating mga baby🤗

1y ago

same mi 😅 nasasabihan pa nga ako ng mga chismosang kapitbahay na ang pangit pangit ko na, pero keri lang hahaha buti nalang di ako affected. tsaka lagi sinasabi ng asawa ko na babalik din sa dati kapag lumabas na si baby 😊at wag ko daw intindihin sinasabi ng mga kapitbahay kasi buntis daw ako kaya nagbago itsura pero sila di nman buntis pero pangit daw talaga hahahaha 🤣

bawal po gumamit ng kahit ano lightening products kapag buntis dahil makaka apekto sa development ni baby.. naku momshie mas maitim sakin nung buntis ako hahaha at hindi lang kilikili maitim sakin. maganda nyan wag ka muna tingin ng tingin za salamin. mawawala din yan pagka anak mo. sakin nawala pangingitim eh.. its part of pregnancy kasi nag babago yung hormones tumataas hormones na nag promote sa development ni baby mo..

Nako Sakin nga diko pinapansin pati nga breast ko umitim na kala mo uling tapos singit ko diko Alam Kong singit paba ng tao un o Hindi na pati Kili Kili ko kala mo pinturang itim na pati Mukha ko. hahaha pero enjoy Naman Ako kasi narerelax Ako kapag nagalaw si baby sa tummy ko at sya ang dahilan Kong bakit nag iba ang pigura ng aking skin ☺️☺️☺️🥰🥰🥰😂

haha wala po hayaan nyo lang sabi ng marami ay mawawala at babalik din sa dati. ako din po ganyan nakakainis nung una kasi kuskos ako ng kuskos akala ko napaka libagin ko po kasi may mga dark lines po nakakapanibago update kita after ko manganak kung manunumbalik din po yung akin or hindi pero hopefully sana bumalik ung dating kulay ko

normal lang yan mommy. kung stress ka na dyan sa lagay na yan, ewan ko na lang pag nakita mo pa yung akin. lahat ng singit singit ko nagpuputik na 😝🤣 pero ok lang. I've learned to embrace every part of my pregnancy. mahirap/masakit, pero sobrang happy ako na magkaka baby na kami ng asawa ko.

Maputi pa po yan!!! Sa amin mas maiitim. Ung Mama's Care maganda sa skin at sa mga preggy mommies. Try ño na po un. Sa kiLi2x naman, maputi pa po ung sa iño, ung sa akin pati Nanai q sbi ña mjo madiLim (sa banda) dyan.. Ganon ka-itim parang uLing!!! DasaL Lang, madami pa changes pero kayanin ño po para sa iño at sa baby.

gnyan tlga mga hormonal changes hbng ngbbuntis anjan dn ung pgllgas ng buhok at pagdry ng skin... o acne... mawawala dn yan pg ngkrecover n ktawan m s pgkpanganak m... after m mangank meron p dn postpartum k n ddnasin like pagllagas ulit ng buhok after 4 mos m mnganak... ang skin care before puro luxe organix lng lhat...

avon quelch mii mas safe pa gamitin, tska wag ka gumamit ng deo spray kasi mas lalo iitim yan, mas maitim pa jan yong ua ko nung preggy ako kasi nag deo ako which is mali pala kaya bumalik ako sa quelch, the best talaga. babalik din yan after mo manangnak mii don't worry.

Let it be, normal yan. babalik din po yan. walang pinapahid para mamuti ang kilikili since hormones po ang kalaban mo dyan. Yung kili kili ko nung buntis ako parang pinahiran pa ng uking e. pero nung nanganak ako, bumalik naman sa dati.

wag nyo po kamutin ng kamutin,saka tigil po muna kayo sa mga deo if nagamit kayo,kase nagkakasugat na po yung balat,apply ka nlng po ng moisturizer,mga aqua or ano soothing gel,natural po tlga kaseng majitim ang kili² pag pregs