Maitim na kilikili

Need help mga miii, nakaka stress na ung itim ng kilikili ko dahil panay ang kamot ko. 20 weeks preggy here, ano pong product pwedeng gamitin? Para mag light ng kaunti ung maitim kong kilikili 😥 #pleasehelp #advicepls

Maitim na kilikili
30 Replies

wag nyo po kamutin ng kamutin,saka tigil po muna kayo sa mga deo if nagamit kayo,kase nagkakasugat na po yung balat,apply ka nlng po ng moisturizer,mga aqua or ano soothing gel,natural po tlga kaseng majitim ang kili² pag pregs