Maitim na kilikili

Need help mga miii, nakaka stress na ung itim ng kilikili ko dahil panay ang kamot ko. 20 weeks preggy here, ano pong product pwedeng gamitin? Para mag light ng kaunti ung maitim kong kilikili 😥 #pleasehelp #advicepls

Maitim na kilikili
30 Replies

Maputi pa po yan!!! Sa amin mas maiitim. Ung Mama's Care maganda sa skin at sa mga preggy mommies. Try ño na po un. Sa kiLi2x naman, maputi pa po ung sa iño, ung sa akin pati Nanai q sbi ña mjo madiLim (sa banda) dyan.. Ganon ka-itim parang uLing!!! DasaL Lang, madami pa changes pero kayanin ño po para sa iño at sa baby.