6months old baby ko.

Help naman po. Kahapon nag lalatch pa baby ko sa boobs ko. Working mom ako. Pag nasa work ako gamit nya is AVENT Natural and mga stash ko Then now ayaw na nya dumede sakin. Bakit ganun. Gusto nya nalang sa bottle. Ano need ko gawin para magdede uli sya sakin. biglaan ayaw nya sakin.

1 Reply

Siguro nagkaroon sya ng nipple confusion. Pero baby ko naman hindi naman nagkaroon ng ganun working mom din ako. Sa gabi sa akin sya nag dede or pag andito ako sa bahay.

5y ago

bakit kaya nangyri yun sis. kasi sanay na sanay sya.sakin bglang ganun