flat nipple breast feeding

need help! 4 days after delivery tinatry ko mag pa dede kay baby kaya lang puro sugat na nipples ko gumamit ako ng breast pump pero patak patak lang lumalabas. flat nipples po ang condition ko. ano po puedeng gawin to increase ung milk. maga naman ung breast ko.

3 Replies

Flat lang po ba hindi naka lubog o inverted? Unli latch po dapat tiis lang masakit talaga sa una mas walang lalabas na gatas kung titigil ka magpasuso