tanong ko lang po nalilito na kasi ako?

Need ba talga hulugan ko pa ung 3months ko para maging 36months ung sss ko para maging eligibiliy ako sa sss maternity beneifits bali yang 3months na huhulugan ko ngayon for voluntary na kasi last na hulog ko nung may work pa ko is may 2019 tapos yang may 2019 ako nagresign tapos december po duedate ko .nalilito na kasi ako kakatanong tapos ung mga naging work ko dati is minimum kasi sa manila ako nagwork nun pero 3 company na napaworkan ko bali ung 33months ko sa ibat ibang company yan magiging eligibility na po ba ako pag hinulugan ko po ung sss ko magkano po kaya makukuha ko sa maternity benefits tapos balak ko din po kasi magloan kasi may 36months na ko pwede po kaya un?

1 Reply

Sa maternity benefits. Depende kung kelan ang edd mo. Mas maganda kung sa mismong sss ka magtanong

5y ago

Yes po. My makukuha ka. Kung nkapagbigay kana ng mat 1.