tanong lang maraming salamat sa sasagot?

Ano po requirements sa sss benefits .6months po tummy ko bali baka monday po magfile ako mat 1ang kaso po hindi ko alam requirements kakapaultrasound ko palang kahapon. Need ko pa po ba maghulog ng sss kasi nagresign ako sa work nung MAy bali un ang last na work ko my hulog na man na po sss ko mga 24 months galing sa ibat ibang company dapat almost 36na hulog non kaso ung isang agency na pinagtrabahuhan ko 2years ako sa kanila pero 1year lang nahulugan maapprove po kaya ako salamat sa sasagot

1 Reply

fill up lang po ng mat1 form & copy of your ultrasound. kung this May2019 ung last contribution nyo sa SSS then my previous contributions pa kayo atleast last June 2018 to this present year & assuming na Dec2019 or Jan2020 EDD nyo possible naman po na qualified kayo. Malalaman nyo naman po yan pag nagfile kayo ng Mat1.

5y ago

Maraming salamat sis