ask ko lang

Kung pwede pa ba ko magavail ng sss loan habang magpapasa din ako ng maternity benefits may 33months na po kasi ako bali huhulugan ko na lang ung 3months para makapagloan pwede po kaya un ilang months po itatagal bago makuha ung sss loan?

2 Replies

Yes momsh. Pwede po. Kakapag apply ko pa lang din po loan and may mat ben pdn po ako. Usually po 2weeks processing ng sss loan

5y ago

May 33months na ko sis bali sss mismo nagsabi na kung gusto ko magloan pa kasi nung nagfile ako ng maternity benefits mat 1 nagpacheck ako ilan na nacontribute ko tapos un nga 33months na daw hulugan ko na lang daw ng voluntary ung 3month mas malaking hulog mas malaki daw makukuha

Sis pano pagunemployed makakapagloan padin ba ko