41 weeks and Day 4 Napo si Baby. Overdue Napo ba to?

Need advise

41 weeks and Day 4 Napo si Baby. Overdue Napo ba to?
33 Replies

Ang alam ko po ang term or period kung kailan pwede na madeliver si baby ay 37 to 40 weeks. Please ask your OB na po.

Pacheck up mo na po.. bka mkakain na ng poop Yan,.need induce na yan kung wla kpa nraramdaman na pain..

pa check up kana momsh ako umabot ng 40 weeks na emergency cs ako kase nakakain na ng poop si baby..

Thank you sa lahat. Ini induce po ako. Thanks to all mabuti po Ang kalagayan ng baby ko

Overdue na po. Baka maka kain nang popo yung baby pag natagalan, d po maganda yun 😪

ano po sabi ni OB mo? dpat po close monitoring na kau baka ma stress n dn kc c baby

Until 42 weeks po. Pero pacheck up na din po kayo kay OB. Try walking always.

Hanggang 42 weeks naman ang full term. Pero pa check up kana sa ob mo, sis.

nako i squatting muna yan sissy. baka maka kaen pa ng pupu ang lo. mo.

Hanggang 42 weeks lang dapat. Painduce ka na po kasi baka maoverdue ka

Related Articles