EDD ko Jul.15 naging Jul2 lumaki daw si bb. Any advice po para di na gaano lumaki si bb sa tyan?

Need Advice

7 Replies

ilang kilo na si baby mi? edd ko kasi july 14, last may 27 kasi nung inultrasound ako is 2.06kg na si baby. siguro mi, need mo na mag iwas sa sweets and less rice po.

diet kana momsh ako nga noong 30weeks eh 2.8kg ndaw c baby .ngayon 35weeks na tuesday pa chck up ko nag wowory na ako kc baka super laki na nya.nag dadiet narin ako now

12mo ago

kumusta po mamsh? lumaki pa din po ba si baby now ?

same tayo mamsh malaki masyado si baby, diet rule ni ob water only saka avoid sweets

pwede po pala magbago ang edd depende po sa size ni baby sa ultz??

12mo ago

Opo.

iwasan mo po ang sweets, more water..

Diet kna mamsh

iwas sa sweets po.