First Trans v result🤍

Nagpa transv ako kanina and then 5weeks palng pala si bb ko, ganyan din ba sainyo, binigayn ako ni dok ko pampakapit, pero di namn po ako maselan, kelan ba magpapakita si bb ko🥰#firstbaby #pregnancy any advice po. Tia

First Trans v result🤍
13 Replies

momsh Kung ano advice Ng ob mo sundin mo , Kung pinag take Ka nya Ng pang pakapit gawin mo Kasi maaring ok ang katawan mo Pero Hindi ang ky baby nasa developing stage pa Lang sya need mo syang tulungan. sakin ung baby ko nag transv Ako Ng 6weeks and 2days my hearbeat na sya at Kita na sya Pero pinainom pa din ako Ng pang pa kapit. due of bleeding

Same po sakin.. Ganyan din d oa xa nakita 5weeks plng ung sakin sac plng.. Niresetahan rin aq pampakapit for 2weeks at tuloy2 na folic acid..pinabalik aq after 2weeks, then pag balik q may heartbeat na at kita na xa 😊, 10weeks nq ngayon at healthy c baby.. Sundin mo lng po kung ano ipapainom sayo kc nakaka help yan sa pag develop ni baby..

Ganyan din po akin , first trans v ko 5 weeks si baby then bumalik ako after 1month . ayun nakita na po si bb ko😊 binigyan din ako ni ob ko ng pampakapit for 1month and 11 weeks na po si baby ngayon.. goodluck and keep safe po sa ating lahat mga momshies. 😇

Sana po pag balik niyo makita niyo napo si baby. In my case twins po sila on my 6th week of Scan pinabalik kami , pag balik kopo nag blighted ovum na yung isa. Good thing Ok naman po si Baby no.1 Now 6mos. napo kami.

Same. Mine 5 weeks 6 days gestational sac and yolk sac pa lang. Pampakapit and supplements also ng 16 days. Then ultrasound ako after. Sana next ultrasound ko kita na si baby 🙏🏻

Sakin ganyan din si baby unang transV ko 5weeks and 1 day sya. Binigyan din ako ni ob pangpakapit, Thank God ngayong 9weeks may heartBeat at kita na sya. Eto siya oh ❤️💢❤️

ganyan din sakin..nag take ako pampakapit, kase masyado mababa si baby nun.. tapos pinabalik ako after 2 weeks.. ayun nakita na si baby.. may heartbeat na din..

6weeks n 1day ako nun, ,binigyan ako pampakapit tinake ko un for 2weeks advise naman ng OB mo ung pampakapit kaya need mo sundin para sainyo dn ng baby mo un

pag nag 5months or 6months makikita mo na baby mo khit hindi na trans v gawin sau normal na ultrasound na lang .

gnyan dn po ako nun 8 weeks pregnant ngpa transV bngyan dn po ako pampakapit dhil nag sspotting po ako nun