vaccine ni baby..

need advice po.. na late na po ng BCG si baby, 12 days na po sia today, ang sabi po sa center pag 1 1/2 month na sia, pagsasabayin na lang daw ang PENTA at BCG at anti- pneumonia, bale 3 vaccine un sabay sabay.. ok lang po kaya un?? ndi ba makakasama sa baby?

1 Reply

Baby ko din late na nabigyan ng bcg gawa nung quarantine pinasabay na namin ang rota nya since wala nun sa center. Kaya lang naman po nagkakaroon ng problema sa vaccine ni baby kapag pina turukan sya na may ubo, sipon at lagnat kaya po tinatanong kung meron sya nun kasi kapag meron di bibigyan