BCG Vaccine may nana

hello po. normal lang po ba na mag nana ang bcg vaccine ni baby? ngayon lang po kase namin napansin. 1 month and 8 days na po si baby. salamat po. :)

BCG Vaccine may nana
4 Replies

Yes, normal lang po. Advise ni pedia hayaan lang huwag galawin. Sa case po ni lo nag kaganyan din and masmalaki pa diyan ( sa pag s'side lying ni lo nag raptured din cya?

wag nyo po pahiran ng kahit anong creams or ointment or antibiotics kc normal po yan. wag rin pong pipisilin. let it rupture on its own

yes po .wag lng po galawin. and phiran ng kahit ano.

Normal po yan