Ok lang po ba na 1 month na si baby bago ma BCG? Due to unavailability kasi, kaya natagalan

BCG vaccine 1 month and 10 days

6 Replies

thank you po :) nakapag penta 1 na din si baby a week after nung BCG vax nya. kaya lang nilagnat si baby :( sana hindi na lagnatin sa susunod na mga vax. thank you mga mies sa response.

Yes po mommy. May tinatawag po tayo na catch up vaccination. Just talk lang po agad with your pedia.

Yes po. At least po nacatch up na din ni baby ang BCG injection nya. 😊

Yes po sundin niyo lang po ung schedules sa baby book

yes sis.

Yup po