Light Brown Spotting

Need advice po.. 10 weeks pregnant po. 1month bedrest po ako dahil sa subchorionic hemmorhage pero clear na po. pero kahapon may light brown spotting po ako..hndi po madami yung una parang dots lang, tapos today parang patak na. Hndi po ako ngkaspotting before. Worried lang kasi first pregnancy ko to.Thanks po sa reply.

1 Reply

Better consult or talk to your ob po. Naka experience din ako niyan then my ob binigyan ako pangpakapit.

Related Articles