Spotting light brown at 5week

Normal lang po ba ang spotting ng light brown at parang makakaperiod ako in a 1day tapos nawala din po yung feeling na magmemens ako pero still spotting po ako but very light nlng thanks in advance sa sagot..

2 Replies

its normal kc ung 5weeks under implantation pa kagaya saken nag spot ako week 5....but now 6weeks ok na po ako... don't worry mi as long po na walang severe na pain sa abdominal no worry... pwede nmn po kayo magpa check up mi sa OB nio pra matanggal ang worry nio

8mo ago

Yes po wala nmn masakit sa puson ko ang masakit sakin ang likod ko at nag diarhea po ako every other day normal din po ba yun?

No spotting is normal in pregnancy mi. See OB.

8mo ago

Sabi ni ob po bedreat lang po ako

Related Articles