Baby Tantrums

Need advice pls 1yr and 6months na si baby. Npnsin ko po na tuwing mag tantrums sya ay inuuntog nya ulo nya sa sahig O kya ay hinahampas ang sarili. Please help po :( need na po ba ipa consult si baby? Kalimitan po ito ngyayari halimbawa pag naagawan ng laruan ni kuya nya iiyak tpos mag uuntog. 😞😞😞

5 Replies

Hi mommy, ganyan din po baby ko around that age, siguro di niya alam paano iexpress irita niya kaya ganun. Pero sinasabi ko nalang like" dont hurt yourself, maoouchy ka." ang ihug nalang pag ganun nafefeel niya, effective naman po sakanya, try niyo din po, bilang lang sa darili yung ganung tantrums niya ksi effective yung kakausapin yung bata. kung di po effective sa baby niyo, pwede niyo naman po iask sa pedia niya, siya po makakasagot or makakasuggest ng gagawin. Ingat po.