Baby Tantrums

Need advice pls 1yr and 6months na si baby. Npnsin ko po na tuwing mag tantrums sya ay inuuntog nya ulo nya sa sahig O kya ay hinahampas ang sarili. Please help po :( need na po ba ipa consult si baby? Kalimitan po ito ngyayari halimbawa pag naagawan ng laruan ni kuya nya iiyak tpos mag uuntog. 😞😞😞

5 Replies

kausapin mo cya ng mahinahon ipaliwanag mo na bawal mag untog untog ganun din anak ko pero nong kinausap ko cya Hindi na niya ginawa ulit mag 3yrs old na cya sa august