Solid foods

Need advice mga inay. My baby is turning 6 months next month and balak ko all pure fruits and veggies lang muna kase that's what it is needed naman po diba? Ang kaso nag-aalala na ako ngayon pa lang kase baka bigyan na agad ng mga kapatid ko ng sweets/junk foods or baka subuan ng mga lutong pang matanda na which is may mga salt and seasoning na. Any advice po on how to prevent it from happening? Or baka may link or articles po kayong alam na pwede ishare sa Facebook para naman mabasa nila. Salamat sa makakapansin. Nawoworried na kase ako ngayon pa lang eh.

2 Replies

kausapin nyo po yunh ibang nagaalaga kay baby ( tita, tito, grandparents etc) about your weaning plan.