vitamins

ndi p po ako ng ppacheck up 2months preggy n po ako at wala p iniinom nn vitamins .. nxt week p po ako mkkpg pacheck up pg restday ko ok lng po ba if ndi p ko makainom ng mga vitamins

13 Replies

Naalala ko nung buntis pa ko, sa 1st trimester ko, ni recommend ni OB na mg take ng calcium. Calcium Lactate ng RHea ang tinitake ko noon. at inom ng anmum. tapos dpat me ferrous sulfate, folic acid, vitamin C at multivitamins ka rn. For multivitamins, i took Enervon.

First Trimester is one of the sensitive stage for a pregnant woman, dapat may vitamins ka na niyan kasi nagsa start na ang development ni Baby dpat may support siya para maganda ang development niya.

you should take folic acid as long as you already know that you are pregnant.. 1st trimester is the most crucial stage of pregnancy.. so you should consult an OB as early as today..

hindi po okay na hindi a magvavitamins pag preggy kase nag iiba na yung katawan mo at si baby kelangan healthy para was sakit kayo pareho at walang komplikasyon pag labas nya

5y ago

hindi po, as long as prescribed ni ob. At hindi over the counter.

Nagpacheck-up ako 7-8weeks na tyan ko, dun lang ako nagstart uminom ng vitamins. Basta kumakain ka naman ng masustansya. Hintayin mo nalang irereseta sayo ng OB mo.

okay lang naman sis, basta pacheckup ka as soon as possible ung iba po kasi halos 3-4mos bago pa nalalaman na buntis sila.

Mommy much better po makainom kayo agad ng vitamin. Importante po yun sa development ni baby

crucial po ang 1st tri for baby's brain development so you need po to take folic acid

same po tayo na 2 months mahigit na din po ako nakainom ng vitamins

okay lang po pero pacheck ka padin para maresetahan ka ng ob mo

Related Articles