Pde b mbuntis khit ng take k ng pills

Nd q alam qng buntis aq ksi naubos q n ung isang pakete ng pills pru nd aq niregla

4 Replies

ganyan din ako momshie , , ,nagttake ako ng pills nun then naubos Kona isang banig Wala pa Rin ako regla Tapos after ko sa work nag PT ako sa bahay yun Nakita ko result positive na ako na preggy worried nga ako nun Kasi baka may mangyari Kay baby pero nung nagpaultrasound ako ng 15 weeks ako healthy Naman daw and very active Naman. ikaw momshie try mo na magpaultrasound para Malaman mo result mo about ur baby para mabigyan ka ng advice ng doctor mo habang maaga pa