breastfeed

hi po,. ask ko lang po sa mga working pure breastfeeding moms dto qng panu pu ung gnagawa nyo na ma.achieve ung ganung goal? gusto q pu sna mgtry kaso nd q alam panu mg.start. nd q alam qng mgagawa qba if ever pumasok na aq sa work q.. nd q po kc alam panu mgstart ..sana po may mkatulong ?

2 Replies

Bago ka po bumali sa work magtry ka na po magstock. Pwede naman hand express. Ako kasi nangangawit ako kaya nagelectric breast pump ako para din mabilis. Kapag po nafeel mo na may laman na yung breast pero hindi pa naman gutom si baby express mo po. Bago ako mag work nagstock ako ng 6 bottles na tig 3 oz. Tapos ang schedule ko magpump pagka gising, during lunch break and pagkauwi ng bahay after work. Or kapag feeling mo po puno na and kaya naman po sa work pwede ka na po magpump. Mandated naman ng DOLE ung karapatan ng working moms na magpump. Dapat may ref and lactation area kayo. Yung iba po naiinip kaya hindi natatagalan. Then sa una konti lang lumalabas. Kaya sumusuko. Tiyaga lang po and sacrifice talaga. Pero totally worth it.

5y ago

Freezer po para mas matagal.

Ife freeze mo ng milk watch mo sa youtube sis