paano sya makkpagsalita ng tuwid

Nd pa kc sya tuwid magsalita

paano sya makkpagsalita ng tuwid
2 Replies

Kausapin nyo lang ng kausapin. Huwag baby talk. At pag may sinabi siya na mali ang pag pronounce ulitin nyo lang ang tama. Huwag mo siyang icorrect at sabihing mali siya. Kunwari sasabihin nya “gusto ko toter”. Sabihin nyo lang “ah gusto mo ng water ok bibigyan kita. Umupo ka muna dyan at kukuha ako.” Yong mga ganun po kahit oa na paginggan. Pero makakatulong po sa kanila yon. At ang pinaka importante limit or avoid gadget muna.

Kakausapin mo lng Po palagi and turuan mo Po pag may Mali sa sinasabi niya. And wag Po ibaby talk.