โพสขายทุกวันไม่มีใครสนใจลดๆไปเหลือ300 ส่งจิงมีรีวิว

❌ขายแล้ว❌สนใจสอบถามได้ค่ะ #เซ็ตผู้ชายก็มีนะคะ 300รวมส่งแฟลช (เหมาหมดมีของแถมให้อีกคุ้มสุดๆ) 1 ถุงมือ 8 คู่ 2 ถุงเท้า 5 คู่ 3 เสื้อผูก 8 ตัว (คละเนื้อผ้า) 4 บอดี้สูทคุมเท้า 1 ตัว 5 บอดี้สูทขาเว้า 3 ตัว (นิวบอร์น) 6 เสื้อแขนยาว 1 ตัว 7 กางเกง6ส่วน 4 ตัว (สามารถเลือกอีกอย่างได้) 8 ชุดสวย 3 ตัว (มีเซ็ตผู้ชาย) 9 กางเกงซับฉี่ 1 ตัว 10 แพมเพิส 5ตัว 11 หมวก 2 ใบ (สามารถเลือกอีกอย่างได้)

โพสขายทุกวันไม่มีใครสนใจลดๆไปเหลือ300 ส่งจิงมีรีวิว
1 ตอบกลับ

เป็นงานมือ1รึมือ2ค่ะ

4y ago

แต่สภาพดีค่ะ ทักมาสอบถามขอดูรูปเพิ่มได้ค่ะ FB: G'Green korawnu ID: egreenba87